Giới thiệu về loa di động cao cấp B&O Beoplay M5

Loa di động cao cấp B&O Beoplay M5

Một vài năm gần đây, các hãng âm thanh từ lớn đến nhỏ đang cực kỳ chú ý và cạnh tranh mạnh mẽ trong mảng thị trường béo bở của hệ thống loa di động đa phòng (multiroom speaker). Đầu tiên phải kể đến Sonos khi hãng này đã cho ra mắt dòng sản phẩm loa gần như đi đầu ZonePlayer S5 vào năm 2009 (sau này được đổi tên thành Play:5), đây là loại loa thông minh amplified đầu tiên. Đó là khoảng gần chục năm trước, trước khi công nghệ cao gần như bao phủ toàn bộ đời sống của người tiêu dùng. Sonos đã độc chiếm thị trường này từ khi đó, khi mà các hãng âm thanh lớn khác không hề có mấy mặn mà với các dòng loa bluetooth đa phòng nhỏ gọn như vậy. Mãi đến gần đây, chúng ta mới nhận thấy một số đối thủ đáng gờm của Sonos nổi lên, ví dụ như Bose, Samsung, Sony và B&O.

Tại Triển lãm điện tử tiêu dùng ở Las Vegas vào 2017, công ty chị em của Bang & Olufsen – tức B&O Play, đã công bố sản phẩm loa đa phòng không dây đầu tiên – B&O Beoplay M5.

Loa B&O M5 Den - Bang Olufsen Beoplay M5

1 Về kích thước

Về kích thước

Đọc thêm:

 

2 Về thiết kế

Về thiết kế

Đọc thêm:

Giới thiệu về loa di động cao cấp B&O Beoplay M5 1

3 Về âm thanh

Về âm thanh

BeoPlay M5 là chiếc loa di động thông minh đầu tiên của hãng sở hữu âm thanh 360 độ. Tức là nó phát ra âm thanh ở tất cả các hướng và bạn có thể đặt nó ở bất cứ nơi nào, bất cứ hướng nào. Một phần vì thiết kế hình trụ của loa, một phần do cách bố trí các dàn loa phía trong và do công nghệ 360Surround được trang bị. Sở hữu bề ngoài nhỏ gọn nhưng ẩn sâu bên trong là một sức mạnh cực kỳ đáng nể có tổng công suất đến 130W bao gồm một củ bass, một củ midrange và  3 củ tweeter.

Dải âm bass không ảnh hưởng nhiều chất lượng của dải âm cao và trung. Và trong hầu hết các trường hợp, các âm thấp bổ sung thêm chứ không lấy đi các âm của hai nốt còn lại. Ứng dụng B&O Play cung cấp cho các nguồn phát như điện thoại hay máy nghe nhạc cho phép bạn điều chỉnh đúng với thể loại hay từng nốt nhạc và bạn yêu thích. Điều này giống y hệt như LG V10 làm khi cho bạn can thiệp để loa phát nhạc. 

ĐẶT MUA LOA B&O BEOPLAY M5

4 Về kết nối

Về kết nối

Beoplay M5 đi kèm với Chromecast tích hợp, bạn có thể phát trực tiếp từ hơn 100 dịch vụ âm nhạc đa dạng, với tốc độ tối đa 96KHz / 24 bit. Điều này cũng có nghĩa là Beoplay M5 có thể kết nối với bất kỳ loa hỗ trợ Chromecast nào để tạo trải nghiệm đa phòng, cung cấp các tùy chọn kết nối bao gồm Spotify Connect và QPlay 2.0 và kết nối qua Bluetooth và Apple Airplay. Việc kết nối và chơi nhạc với M5 được thực hiện cực kỳ dễ dàng và thuận tiện. Hãng B&O có đề xuất việc kết nối Beoplay M5 với một chiếc Beoplay A6Beoplay A9 để mang lại một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất cho căn nhà của bạn.

Đọc thêm: 

 

ĐẶT MUA LOA B&O BEOPLAY M5

Hiện nay, toàn bộ phiên bản màu sắc của Beoplay M5 đều có sẵn tại showroom của Thành Lâm. Bạn có thể ghé trực tiếp để tự mình trải nghiệm và đánh giá màn thể hiện của Beoplay M5. Liên hệ hotline 096 540 3939 hoặc ghé thăm cửa hàng tại Số 1, Vọng Đức, Hàng Bài, Hà Nội để mua hàng và được tư vấn trực tiếp.

 

Related posts

4 bước để kết nối 2 loa Harman Kardon Onyx Studio 5 3
Harman Kardon Omni 50+ - Chiếc loa được yêu thích nhất trong dòng loa HK Plus 4
So sánh hai loa Beoplay A9 Mk3 và Beoplay A9 Mk4 5
Review: So sánh Harman Kardon Omni 10 và Omni 20 6
Harman Kardon Aura Studio 2: Độc đáo từ kiểu dáng đến chất âm 7
Loa Harman Kardon Go + Play

Leave Comments

Sidebar Right