Marshall từ lâu đã nổi tiếng về chất lượng âm thanh tuyệt vời và thiết kế hấp dẫn, họ đã thiết kế lại dòng loa Marshall Homeline 3 mới của mình để tạo ra âm trường thậm chí còn rộng hơn – theo Marshall, một âm trường rộng đến mức “nó sẽ đuổi theo bạn khắp phòng”. Những chiếc loa Bluetooth mới này thực sự đang chinh phục những tín đồ âm nhạc trên thế giới.

Những thay đổi nổi trội của dòng loa Marshall Homeline thế hệ 3

Marshall Homeline 3

Dòng loa Homeline 3 của nhà Marshall có nhiều cải tiến đáng kế nhất là về cấu hình âm thanh và chất liệu thiết kế. Thế hệ loa mới có loa tweeter hướng ra ngoài, với ống dẫn sóng được cập nhật mang lại chất lượng âm thanh tổng thể tốt hơn. Chúng cũng có tính năng bù vị trí sẽ giúp mang lại âm thanh cân bằng tốt ngay cả xung quanh là tường và các bề mặt gây dội âm. Dòng sản phẩm này cũng tích hợp tính năng Dynamic Loudness giúp dễ dàng điều chỉnh cân bằng âm sắc, mang đến một chất âm tuyệt vời ngay cả khi âm lượng được vặn nhỏ.

Mặc dù có nhiều tính năng thông minh, nhưng như mọi dòng loa tiền nhiệm, Marshall Homeline 3 lại rất dễ dàng sử dụng. Tất cả các nút điều khiển bạn cần đều được tìm thấy trực tiếp ở mặt phía trên, bao gồm các nút nguồn, Bluetooth, nút điều chỉnh âm lượng, điều khiển âm trầm và âm bổng,… Bạn có thể điều chỉnh nhanh chóng mà không cần đến điện thoại hoặc máy tính.

Marshall Homeline 3

Có lẽ tính năng tốt nhất của những chiếc loa này là khả năng tương thích của chúng. Chúng hoạt động với đầu vào Bluetooth 5.2 và 3.5mm, cũng như HDMI trên Woburn III. Các kết nối không dây có nghĩa là bạn sẽ có các bản cập nhật qua mạng nhất quán. Ứng dụng Marshall Bluetooth cho phép bạn truy cập các bản cập nhật này và các cài đặt nâng cao hơn.

Cuối cùng, vẫn giữ nguyên thiết kế cổ điển đã làm nên thương hiệu Marshall, nhưng dòng loa này có sự thay đổi về chất liệu nhằm đảm bảo tính bền vững và thân thiện với môi trường. Marshall Homeline thế hệ 3 không có PVC và được làm từ khoảng 70% nhựa tái chế và chỉ bằng vật liệu thuần chay.

Thông tin chi tiết về mỗi sản phẩm trong Marshall Homeline thế hệ 3

Loa Marshall Acton 3

Marshall Acton 3

Loa Marshall Acton 3 là loa nhỏ gọn nhất trong Marshall Homeline thế hệ 3, loa có âm trường rộng hơn so với phiên bản tiền nhiệm đời 2 nhờ sự thiết kế với các củ loa tweeter hướng ra ngoài và được trang bị thêm các ống dẫn sóng. Marshall Acton 3 còn tích hợp Dynamic Loudness giúp điều chỉnh cân bằng âm sắc để đảm bảo thanh âm phát ra luôn trọn vẹn ở mọi mức âm lượng. Với Bluetooth 5.2 thế hệ mới và đầu vào AUX 3,5 mm, việc kết nối với Marshall Acton 3 và trải nghiệm âm nhạc chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Loa còn có thể kết nối với từ 2 đến 8 thiết bị thông minh, cho trải nghiệm phát nhạc luân phiên mà không hề ngắt quãng.

 • Kích thước: 260 x 170 x 150 mm / 10,24 x 6,69 x 5,91 inch
 • Trọng lượng: 2,85 kg / 6,28 LB
 • Màu sắc: Đen, Kem, Nâu
 • Bộ khuếch đại công suất: 1 x 30W Class D woofer, 2 x 15W Class D tweeter
 • SPL tối đa: 95 dB @ 1 m
 • Tần số: 45 – 20.000 Hz

Loa Marshall Stanmore 3

Marshall Stanmore 3

Loa Marshall Stanmore 3 là loa kích thước tầm trung trong dòng sản phẩm âm thanh dành cho gia đình. Nó lớn hơn một chút so với Action và chỉ nặng hơn 4.25kg và sở hữu bộ khuếch đại 50W cho loa trầm và hai ampli 15W cho loa tweeter với các củ loa tweeter hướng ra ngoài và được trang bị thêm các ống dẫn sóng mang đến chất lượng âm thanh sắc nét, chi tiết, có độ bao phủ rộng. Marshall Stanmore 3 cũng tích hợp Dynamic Loudness giúp điều chỉnh cân bằng âm sắc để đảm bảo thanh âm phát ra luôn trọn vẹn ở mọi mức âm lượng. So với dòng loa Acton 3 thì dòng loa này có khả năng chơi âm trầm ấn tượng hơn. Marshall Stanmore 3 có thể được kết nối qua đầu vào AUX 3,5 mm và Bluetooth 5.2. Loa có thể kết nối bluetooth với một hay nhiều thiết bị phát nhanh chóng, liền mạch trong vòng 10m.

 • Kích thước: 350 x 203 x 188 mm / 13,78 x 8,00 x 7,40 inch
 • Trọng lượng: 4,25 kg / 9,37 LB
 • Màu sắc: Đen, Kem, Nâu
 • Bộ khuếch đại công suất: 1 x 50W Class D woofer, 2 x 15W Class D woofer
 • SPL tối đa: 97 dB @ 1 m
 • Tần số: 45 – 20.000 Hz

Loa Marshall Woburn 3

Marshall Woburn 3

Loa Marshall Woburn 3 là loa lớn nhất trong dòng sản phẩm âm thanh dành cho gia đình. Với trọng lượng hơn 7,45 kg, chiếc loa này tạo ra một lượng âm thanh lớn nhờ bộ khuếch đại 90W cho loa trầm, cặp ampli 15W cho loa trung và bộ khuếch đại 15W kép cho loa tweeter. Loa có âm trường lớn hơn phiên bản tiền nhiệm đời 2 với hệ thống trình điều khiển ba chiều mới, củ loa tweeter hướng ra ngoài, trang bị thêm ống dẫn sóng. Loa còn được tích hợp công nghệ Dynamic Loudness giúp dễ dàng điểu chỉnh sự cân bằng âm sắc để đảm bảo âm nhạc phát ra luôn trọn vẹn ở mọi mức âm lượng. Với chế độ HDMI, Night Mode (chế độ ban đêm) bạn có thể giảm cường độ âm thanh lớn trong khi vẫn đảm bảo âm thanh yên tĩnh vẫn có thể nghe được rõ ràng. Với rất nhiều cách để kết nối với Marshall Woburn 3, việc có được âm thanh phù hợp để nghe nhạc hoặc xem TV chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Kết nối trực tiếp với loa từ thiết bị của bạn bằng Bluetooth, RCA hoặc 3,5 mm. Marshall Woburn 3 cũng có đầu vào HDMI, cho phép bạn kết nối Marshall Woburn 3 với TV của mình để có trải nghiệm nghe qua Marshall độc đáo.

 • Kích thước: 400 x 317 x 203 mm / 15,75 x 12,48 x 7,99 in
 • Trọng lượng: 7,45 kg / 16,42 LB
 • Màu sắc: Đen, Kem
 • Bộ khuếch đại công suất: 1 x Class D 90W woofer, 2 x Class D 15W mids, 2 x 15W Class D tweeter
 • SPL tối đa: 100,5 dB @ 1 m
 • Tần số: 35 – 20.000 Hz

Để sở hữu ngay loa Marshall Acton 3, Marshall Stanmore 3 hay Marshall Woburn 3 hoặc nhận tư vấn thêm về những sản phẩm loa, tai nghe hi-tech chính hãng, bạn vui lòng liên hệ với Thành Lâm Media theo hotline: 096 540 3939 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thành Lâm Media chào đón bạn tới trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại 2 cơ sở: