Vào ngày 14/5 vừa qua, các tín đồ công nghệ tại Hà Nội đã có dịp trải nghiệm siêu phẩm âm thanh mới ra mắt của thương hiệu xa xỉ Bang & Olufsen: Beosound A5 – loa di động với cấu hình cực khủng, mang cả rạp hát theo chân bạn. Sản phẩm hiện đã có mặt tại Việt Nam.

Trong không gian sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng của The Backyard, Villa 17 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, hơn 30 tín đồ công nghệ, trong đó có nhiều gương mặt uy tín từ các diễn đàn công nghệ Việt nói chung và audiophile nói riêng, đã có hội được trải nghiệm thiết kế tinh tế, đậm chất Scandinavian và công nghệ đẳng cấp tới từ tương lai của chiếc B&O Beosound A5. Sự kiện ra mắt được tổ chức bởi Bang Speaker cùng sự hỗ trợ chuyện môn từ Tam Sơn – đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm B&O tại Việt Nam.

Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 39

Sản phẩm mới là kết quả của sự công tác giữa Bang & Olufsen và GamFratesi Studio, nổi tiếng với những thiết kế đan xen giữa sự tối giản, cổ điển và phong cách phóng khoáng, hiện đại. Bộ đôi cho biết cảm hứng để làm nên thiết kế của Beosound A5 đến từ series Beolit (607, 800, 1000) và sự mộc mạc đặc trưng của những cánh rừng Đan Mạch, phong cách xuyên suốt trong những thiết kế của B&O. Beosound A5 là mẫu loa đa dụng, có tích hợp pin để mang đi dã ngoại, có thể hoạt động đơn lẻ hiệu quả, đồng thời cũng có thể dễ dàng kết hợp với những mẫu loa khác cùng hệ sinh thái B&O.

Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 40

Giống với những mẫu loa thế hệ mới của Bang & Olufsen, Beosound A5 được thiết kế dựa trên nền tảng Mozart 2.0, có thể nâng cấp và cập nhật liên tục nhờ vào cơ chế module và hỗ trợ hầu hết các công nghệ truyền phát nhạc trực tuyến hiện nay như Spotify, Airplay 2, Chromecast, … Tính năng củng cố âm trầm và tùy chỉnh âm thanh qua ứng dụng Bang & Olufsen giúp chiếc loa hòa hợp với mọi không gian và thiết kế cổ điển có phần tối giản giúp nó trở thành một món trang trí cực ấn tượng trong phòng khách của bạn.

Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 41

Trong không gian âm nhạc cực đỉnh cùng đồ uống và tiệc nhẹ, các diễn giả khách mời cùng những đồng âm yêu công nghệ đã có dịp được thể nghiệm âm thanh chân thực tiêu chuẩn của B&O và chia sẻ những câu chuyện âm nhạc của riêng mình. Cùng mình điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện ra mắt Beosound A5 tại Việt Nam nhé.

Hai nhân vật chính là chiếc Beosound A5 phiên bản Nordic Weave (sáng màu) và Dark Oak (gỗ sồi đậm)
Hai nhân vật chính là chiếc Beosound A5 phiên bản Nordic Weave (sáng màu) và Dark Oak (gỗ sồi đậm)

Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 42

Đại diện Tam Sơn Việt Nam - đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Bang & Olufsen tại Việt Nam giới thiệu những công nghệ mới tích hợp trên Beosound A5.
Đại diện Tam Sơn Việt Nam – đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Bang & Olufsen tại Việt Nam giới thiệu những công nghệ mới tích hợp trên Beosound A5.

Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 43 Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 44

Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 45
Người tham dự được thưởng thức các tiết mục Opera kết hợp B&O.

Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 46 Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 47

Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 48
Cùng với đó là không gian để trải nghiệm các dòng sản phẩm khác của Bang & Olufsen.

Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 49 Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 50 Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 51 Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 52 Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 53 Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 54 Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 55 Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 56 Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 57 Bang & Olufsen ra mắt Beosound A5 - Loa di động đắt tiền nhưng xứng đáng đến từng xu 58