Loa Harman Kardon Onyx Studio 5 là mẫu loa mới nhất của dòng Onyx Studio và được săn đón ráo riết trong thời gian vừa qua. Chiếc loa này cũng như những phiên bản Onyx Studio trước có một tính năng khá thú vị đó là kết nối 2 loa để khởi tạo âm thanh kép không dây. Một số khách hàng đến với Thành Lâm Media chưa thực sự hiểu rõ về tính năng này nên chưa tận dụng được nó để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc của mình. Vì vậy, trong bài viết sau đây, Thành Lâm Media xin giới thiệu với các bạn cách kết nối 2 loa HK Onyx Studio 5 với nhau đơn giản nhất.

ĐẶT MUA LOA HK ONYX STUDIO 5

Tính năng âm thanh kép không dây là gì?

Loa Harman Kardon Onyx Studio 5

Tính năng âm thanh kép không dây (wireless dual sound feature) là tính năng cho phép 2 hay nhiều loa kết nối với nhau tạo thành một dàn âm thanh khi phát cùng một bản nhạc, qua đó nâng cao trải nghiệm nghe nhạc của người dùng. Nhờ có tính năng này, người sử dụng có thể phần nào được trải nghiệm âm thanh vòm tại nhà mà không cần đến những dàn loa đắt tiền.

Hướng dẫn kết nối 2 loa Harman Kardon Onyx Studio 5

Loa Harman Kardon Onyx Studio 5

Bước 1: Kết nối thiết bị với loa

Bật nguồn của một chiếc HK Onyx Studio 5 để chuẩn bị ghép nối. Sau đó, bạn sử dụng thiết bị phát nhạc của mình (có thể là điện thoại, laptop, TV,…) để ghép nối với chiếc loa đã được bật.

Kết nối 2 loa HK Onyx Studio 5

Bước 2: Mở nguồn chiếc loa khác

Sau khi thiết bị đã được ghép nối, hãy bật nguồn của một chiếc loa HK Onyx Studio 5 khác mà bạn có. Lưu ý rằng 2 bước đầu có thể thực hiện đồng thời nhưng để tránh trường hợp bị nhầm lẫn khi ghép nối thiết bị, tốt hơn hết là bạn nên tách thành 2 bước riêng.

Bước 3: Khởi động tính năng âm thanh kép

Nhấn và giữ nút Bluetooth trên loa Onyx Studio 5 đã được ghép nối với thiết bị của bạn trong ít nhất 7-10 giây hoặc cho đến khi bạn thấy đèn báo nhấp nháy liên tục báo hiệu bắt đầu chế độ ghép nối không dây kép.

Sau đó, bạn chuyển sang chiếc Onyx Studio 5 còn lại và lặp lại thao tác bên trên nhé.

Kết nối 2 loa HK Onyx Studio 5

Bước 4: Hoàn thành ghép nối

Sau khi mở chế độ ghép nối không dây, 2 chiếc loa sẽ tự tìm và ghép nối với nhau. Khi quá trình ghép nối hoàn tất, bạn sẽ thấy đèn báo sáng lên và nghe được âm thanh thông báo từ loa cho thấy loa đã sẵn sàng phát nhạc. Và giờ đây, việc bạn cần làm chỉ là đặt loa ở bất kỳ vị trí nào trong phòng, ngồi xuống và tận hưởng bản nhạc yêu thích của mình thôi.

Kết nối 2 loa HK Onyx Studio 5

 

Cách kết nối 2 loa Onyx Studio 5 khá đơn giản đúng không nào. Một thông tin hữu ích nữa dành cho bạn đó là ngoài Onyx Studio 5, một số mẫu loa khác của dòng Onyx Studio (HK Onyx Studio 3 và 4) cũng có hỗ trợ tính năng âm thanh kép không dây. Và cách để sử dụng tính năng này ở những chiếc loa khác không mấy khác biệt so với các bước Thành Lâm Media đã nói ở trên.

Các mẫu loa Onyx Studio cũng như nhiều chiếc loa khác của Harman Kardon hiện nay đã có mặt tại showroom của Thành Lâm Media với mức giá rất tốt.

Các bạn có thể mua hàng tại showroom của Thành Lâm tại 36 Hoà Mã, phường Ngô Thị Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ngoài ra, nếu các bạn có câu hỏi hay cần tư vấn nào khác có thể gọi 096 540 3939 hoặc liên hệ qua fanpage https://www.facebook.com/thanhlammedia/ để Thành Lâm Media có thể tư vấn thêm cho bạn.